Skip to main content

Lựa chọn vật liệu làm mặt bếp

03 Th10 2018

Lựa chọn vật liệu làm mặt bếp

Có người đã từng nói: Nhà bếp là linh hồn của ngôi nhà. Quả thực đúng như vậy, đối với mỗi gia đình, sau một ngày đi làm, đi học vất vả thì nơi mà mọi người cùng gặp nhau, sẻ chia chính là nhà bếp. Do đó, thiết kế một không gian nhà bếp phù hợp không phải là điều đơn giản, đặc biệt là vật liệu sử dụng cho mặt bàn, mặt bếp phải đảm bảo tính tiện nghi, thẩm mĩ và hợp với gia chủ.

Khi tiến vào một nhà bếp, điều đầu tiên mà mọi người chú ý là không gian nhà bếp, cách bày trí đồ dùng và sau đó là quan sát mặt bàn ăn, bàn bếp. Tại sao mặt bàn ăn, mặt bếp lại được chú ý đến như vậy. Bởi vì nó phản ánh một phần nào tính cách của gia chủ thông qua màu sắc, kiểu dáng, chất lượng của mặt bàn, mặt bếp.

Biết được tầm quan trọng của mặt bàn, mặt bếp nhiều người sẽ thắc mắc không biết lựa chọn kiểu dáng, chất liệu như thế nào cho phù hợp. Đá nhân tạo Solid surface sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho mặt bàn, mặt bếp bởi vì:

  • Không có mối nối: Đây là ưu điểm vượt trội của của dòng đá nhân tạo Solid surface. Thành phần của đá nhân tạo Solid surface với 2/3 là bột đá tự nhiên và keo Acrylic nên các sản phẩm làm từ đá này không có mối nối, tạo cảm giác liền khối. Đồng thời, với bề mặt không có mối nối sẽ hạn chế bụi bẩn, vi khuẩn bám vào bề mặt bàn, mặt bếp.

  • Không thấm nước: Quy trình sản xuất đá nhân tạo được đảm bảo kiểm tra chặt chẽ từ khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến từng công đoạn như phối nguyên liệu, rung ép, bảo dưỡng. Trong quá trình này, tấm đá được đưa vào môi trường chân không để rung ép nên tấm đá được tạo ra có kết cấu đặc, không lỗ rỗng, hoàn toàn không thấm nước. Đặc điểm này của đá Solid surface rất phù hợp với những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, không khí ẩm như mặt bàn, mặt bếp.
  • Có thể uốn cong linh hoạt: Thành phần của đá Solid surface có keo Acrylic nên có thể chế tác, uốn cong theo như mong muốn mà không để lại mối nối tạo tính thẩm mĩ cao, hiện đại cho không gian bếp.
  • An toàn vệ sinh thực phẩm: Nhà bếp là nơi cả nhà cùng nấu và thưởng thức các món ăn nên yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm cần phải đảm bảo rất cao. Đá nhân tạo Solid surface đáp ứng được yêu cầu này bởi vì kết cấu không lỗ rỗng, bề mặt sáng bóng không có môi trường cho vi khuẩn sinh sống nên có khả năng chống ẩm mốc và vệ sinh dễ dàng.

  • Ngoài những tính năng ưu việt ở trên, đá nhân tạo Solid surface còn có màu sắc, mẫu mã đa dạng đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ cao của người sử dụng và các phong cách thiết kế từ hiện đại đến cổ điển.Đá nhân tạo Solid surface là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp hiện đại, sang trọng, tiện nghi.
    Xem thêm: ĐÁ NHÂN TAO-CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ CHUẨN
  •                   MẶT BẾP ĐÁ NHÂN TẠO
    Hotline: 0936 47 8486

Related Posts

ĐÁ NHÂN TẠO TẦM CAO CỦA THẨM MỸ NỘI THẤT

ĐÁ NHÂN TẠO XUYÊN SÁNG: THỐNG LĨNH CÁC CÔNG TRÌNH ĐẲNG CẤP Hiện nay, đá...

Đá nhân tạo – Cách sử dụng đúng chuẩn

Đá nhân tạo không còn là vật liệu mới bởi chúng đã vào thị trường...

Ứng dụng của đá nhân tạo xuyên sáng trong trang trí nội thất

Đá nhân tạo xuyên sáng thường được biết đến như là một trong những loại...

Gọi 093.647.84.86