Đá nhân tạo Solid surface trong các công trình xây dựng

Đá nhân tạo solid surface – Hiện nay không khó để bắt gặp đá nhân tạo solid surface trong các công trình xây dựng, căn hộ, biệt thự sang chảnh,hay những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Solid surface đa dạng về màu sắc, kích thước,chủng loại

Đá nhân tạo solid surface có những tính năng vượt trội như sau:

Độ bền về màu sắc:

Đá nhân tạo Solid surface có màu sắc rất đa dạng

Vật liệu solid surface phù hợp với các thiết kế uốn cong, đặc biệt dòng sản phẩm này 90% là không thấy mối nối, dễ lau chùi, không thấm nước ,chịu nhiệt tốt,được sử dụng một cách hoàn hảo trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đá nhân tạo solid surface không thể thiếu trong gia đình của mỗi chúng ta, từ những chậu rửa chén, mặt bàn hay mặt bếp đều có thể sử dụng chúng. Nói về độ bền màu thì khỏi chê luôn nhé, vừa không thấm nước vừa vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bàn ăn được làm từ đá nhân tạo solid surface
Bàn ăn được làm từ đá nhân tạo solid surface

Các bạn cũng biết đấy, không những có giới trẻ mà từ các cô chú công nhân viên, quan chức hay văn phòng đều sử dụng mạng xã hội facebook, zalo, wechat,skype,vv…Việc dùng đá nhân tạo solid surface trong các quán café, quán bar, beer club hay thậm chí những quán karaoke sang chảnh đều sử dụng chúng, loại đá này có thể uốn cong theo ý của khách hàng, có cắt nối CNC và đường đèn sẽ nằm ẩn phía trong tạo ra ánh sáng mờ mờ ảo ảo trông rất đẹp mắt. giới trẻ có thể tha hồ mà tự do selfie, check in các kiểu .

Nói đi thì cũng nói lại ngoài những ưu điểm đó thì về phía cạnh khác dòng sản phẩm đá nhân tạo solid surface này cũng có những nhược điểm như:

– Dễ bị ố vàng chẳng hạn như mình những tông màu sáng như trắng, kem, vàng thì sẽ dễ thấy những vết bẩn chẳng hạn như café, bút lông dầu nếu để đỗ ra ngoài khi nó ngấm vào đá thì sẽ để lại vết ố.

– Dễ bị nóng chảy vì dòng sản phẩm này thành phần chủ yếu là nhựa acrylic và bột đá bởi vì thế chúng dễ bị biến dạng bởi nhiệt độ quá cao, bề mặt dễ bị co lại nhất là khi bạn đặt nồi niêu.xoong chảo.

– Dễ bị trầy xước,dù là loại đá nào đi nữa thì chúng ta cũng nên hạn chế đừng để những vật nhọn vật sắc tiếp xúc vào mặt đá,vì như vậy chúng trông sẽ mất thẩm mỹ thị giác của người nhìn.

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn dòng sản phẩm đá nhân tạo solid surface của công ty TNHH Nội Thất Việt Mỹ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Xem thêm các sản phẩm đá nhân tạo khác:

Mặt bếp đá nhân tạo

Quầy tiếp tân đá nhân tạo
If we take the eurozone topadmissionessay.com for example, the economic changes the process are huge.

One thought on “Đá nhân tạo Solid surface trong các công trình xây dựng

  1. Pingback: Nội thất đá nhân tạo_ Đá nhân tạo xuyên sáng thể hiện đẳng cấp

Comments are closed.